Truy cập nội dung luôn
Xã Trà Lâm: hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đợt cao điểm thu nhận tài khoản định danh điện tử mức 2 trong ngày giỗ Tổ Hùng Vương

10:08 19/04/2024

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho những công dân chưa làm tài khoản định danh điện tử mức 2, nhất là những công dân làm việc tại các công ty, học sinh về nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lãnh đạo Công an huyện Trà Bồng chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tổ chức cấp định danh điện tử (ĐDĐT) mức 2 cho Nhân dân xuyên suốt trong các ngày trong tuần, đặc biệt các ngày Lễ lớn của đất nước.
Cảnh giác với thủ đoạn mạo danh lực lượng Công an gọi điện lừa đảo thông báo “sai lệch dữ liệu dân cư”

07:58 19/04/2024

Hiện nay, Công an các xã, phường, thị trấn cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng đang tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, vận động người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 để giải quyết các thủ tục hành chính trên môi trường điện tử; đồng thời cập nhật, chỉnh sửa, “làm sạch” thông tin công dân trên hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
Công an huyện Trà Bồng tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống các lực lượng: Tham mưu, Cảnh sát hình sự và Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946 - 18/4/2024)

21:42 17/04/2024

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống 03 lực lượng: Tham mưu, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, chiều ngày 17/4/2024,  Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện tổ chức gặp mặt với toàn thể cán bộ, chiến sĩ đã và đang công tác tại 03 lực lượng. Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy Đội nghiệp vụ và cán bộ, chiến sĩ của 03 lực lượng.
Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo về công tác nghiệp vụ cơ bản nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2024)

21:18 17/04/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2024), chiều ngày 17/4/2024, Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả tham mưu công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng An ninh, Cảnh sát trong tình hình mới”. Hội nghị do đồng chí ThS. Đại tá Võ Văn Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì.
Cảnh báo phương thức liên hệ mới của tội phạm ma túy

14:38 17/04/2024

Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài Phùng Quang Minh cho biết, thủ đoạn của các đối tượng buôn lậu, vận chuyển trái phép ma tuý qua đường hàng không, chuyển phát nhanh ngày càng tinh vi và liên tục thay đổi phương thức.
Mất 100 triệu đồng vì cài đặt app “Dịch vụ công” giả

14:35 17/04/2024

Ngày 16/4, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã tiếp nhận đơn của anh H.V.N, trú phường Minh Thành, thị xã Chơn Thành trình báo về việc đối tượng sử dụng thủ đoạn mạo danh cơ quan Công an gọi điện yêu cầu xác nhận thông tin dữ liệu dân cư sau đó chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng.
Gắn biển số “80A” rồi giả làm cán bộ kiểm tra Điều lệnh CAND

14:33 17/04/2024

Chiều 16/4, Công an phường Mỹ Phú (tỉnh Đồng Tháp) cho biết đã lập hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Lê Ngọc Thi (SN 2002, ngụ xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi giả danh, tàng trữ, sử dụng trái phép trang phục, cấp hiệu, phù hiệu Công an.
Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2024). Phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Ngãi: Nâng cao năng lực để xứng tầm với yêu cầu, nhiệm vụ

08:56 17/04/2024

Trong suốt chặng đường đầy hào hùng của lực lượng Công an nhân dân, có nhiều tập thể, cá nhân đóng góp sức mình cho quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng. Trong đó, không thể không nhắc đến những đóng góp lặng thầm nhưng vô cùng quan trọng của lực lượng Tham mưu Công an nhân dân. Trải qua 78 năm, dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện và sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, của cấp ủy, lãnh đạo Công an các cấp, lực lượng Tham mưu Công an nói chung và Phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Ngãi nói riêng ngày càng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt, luôn phát huy truyền thống vẻ vang, từng bước xây dựng lực lượng Công an nhân dân “thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.
Công an tỉnh Quảng Ngãi: Triển khai thực hiện kế hoạch cải cách chính sách tiền lương trong Công an nhân dân

08:54 17/04/2024

Nhằm đảm bảo triển khai thực hiện kịp thời, đúng tiến độ cải cách chính sách tiền lương theo Kế hoạch số 160 ngày 26/3/2024 của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đã có văn bản quán triệt cụ thể đến Công an các đơn vị, địa phương và toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh.
Thúc đẩy Đề án 06 trên địa bàn tỉnh, nhất là nhiệm vụ chi trả không dùng tiền mặt cho đối tượng an sinh xã hội

07:27 17/04/2024

Sáng ngày 16/4/2024, tại Hội trường UBND huyện Sơn Hà, Tổ Công tác Đề án 06 tỉnh cùng Thành viên Tổ Công tác Đề án 06 huyện Sơn Hà họp, bàn giải pháp thúc đẩy Đề án 06, nội dung trọng tâm là thực hiện nhiệm vụ chi trả không dùng tiền mặt cho đối tượng an sinh xã hội. Đồng chí Đại tá Hoàng Anh Tuấn – Tổ phó Tổ Công tác Đề án 06 tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và đồng chí Đinh Thị Trà – Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà đồng chủ trì cuộc họp.

Tổng số lượt xem: 8077854