Truy cập nội dung luôn
Thông tư quy định chi tiết một số điều của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

07:32 25/04/2024

Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an vừa ký ban hành Thông tư số 14/2024/TT-BCA quy định chi tiết một số điều của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Thông tư này áp dụng đối với lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến xây dựng lực lượng, bảo đảm điều kiện hoạt động đối với lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.
Phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm đánh bạc trên không gian mạng

15:33 24/04/2024

Thời gian qua, tình hình tội phạm tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng diễn biến phức tạp, với tính chất, mức độ, hậu quả nghiêm trọng, gây ra nhiều hệ lụy và là nguyên nhân phát sinh nhiều loại tội phạm khác. Trước tình hình đó, Công an các đơn vị, địa phương đã thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả đối với loại tội phạm này, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.
Cụm thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng: Ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2024

15:30 24/04/2024

Chiều ngày 23/4/2024, tại Công an thành phố Quảng Ngãi, Cụm thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng gồm các đơn vị: Công an thành phố Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ và các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Mộ Đức tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Phan Công Bình - Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị - Công an tỉnh.
Phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, Tháng Công nhân trong Công an nhân dân năm 2024

14:10 24/04/2024

Sáng 24/4/2024, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, Tháng Công nhân trong Công an nhân dân (CAND) năm 2024. Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ.
Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh: Gặp mặt cán bộ được đề nghị tăng cường về Công an xã, thị trấn

14:50 23/04/2024

Ngày 22/4/2024, Phòng Tổ chức cán bộ tổ chức Gặp mặt hơn 80 cán bộ ở các phòng trực thuộc Công an tỉnh và ở Công an thành phố Quảng Ngãi được đề nghị tăng cường, bổ sung về Công an xã, thị trấn theo Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Phan Văn Nhẫn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ dự, chủ trì buổi gặp mặt.
Kết quả kỳ thi tuyển Điều tra viên trung cấp, sơ cấp trong Công an tỉnh năm 2024

14:00 23/04/2024

Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa công bố kết quả kỳ thi tuyển Điều tra viên trung cấp, sơ cấp năm 2024 với 342/343 thí sinh trúng tuyển (ngạch trung cấp: 128, ngạch sơ cấp: 214).
Cơ sở thực tiễn để xây dựng và ban hành Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

13:45 23/04/2024

Dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ đã được Quốc hội Khóa XV cho ý kiến, thảo luận ở tổ và ở hội trường và dự kiến sẽ trình thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 5/2024). Việc xây dựng, ban hành Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ xuất phát từ yêu cầu thực tiễn, với mục tiêu quan trọng là bảo đảm tính mạng, sức khỏe, tài sản của người dân.
Đẩy mạnh phong trào “Tôi và bạn có ví điện tử VNeID”

09:17 23/04/2024

Các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã tích cực phối hợp với lực lượng công an đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thực hiện hiệu quả phong trào "Tôi và bạn có ví điện tử VNeID".
Quảng Ngãi: Công an xã Bình Tân Phú phối hợp tìm kiếm người già bị lạc trong rừng

08:51 23/04/2024

Công an xã Bình Tân Phú, huyện Bình Sơn vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình ông L.V.M (sinh năm 1940, trú tại phường An Xuân, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) vì đã tổ chức tìm kiếm ông L.V.M bị lạc trong rừng và giúp ông đoàn tụ với gia đình.
Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

15:05 22/04/2024

Ngày 22/4/2024, Đảng uỷ Công an tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Đại tá Phan Văn Nhẫn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Đại tá Phan Công Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Công bố.

Tổng số lượt xem: 8078310